Home > เรื่องเสียวครอบครัว > สาวน้อยอยากลองเสียว

สาวน้อยอยากลองเสียว

น้องเหมย สาวน้อยวัย 15 ปี อาศัยอยู่กับลุง ชื่อลุงซิน ส่วนลุงก็เป็นโสด แม่ของน้องเหมยท้องไม่มีพ่อครับ หลังจากที่คลอดน้องเหมยออกมาแล้ว ก็ทิ้งไว้ให้น้องเหมยเป็นภาระของลุงซินอีกเช่นเคยครับ แม่ของน้องเหมยน้องสาวของลุงซินได้เดินทางไปทำงานที่กรุงเทพระยะแรกๆก็ส่งเงินมาให้ตลอดแต่พอนานๆไปก็หายเงียบไม่ติดต่อมาอีกเลยครับ จนขาดการติดต่อมานานหลายปี จนน้องเหมยเริ่มโตเป็นสาวอายุได้ 13 ปี สวยน่ารักมากอย่างกับนางเอกหนังโป้ จนลุงซินเกิดอาการหึงหวงหลานสาวอย่างแปลกประหลาด

บางครั้งมีหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนน้องเหมยมาที่บ้านก็ถูกลุงซินไล่ตะเพิดออกจากบ้านแทบไม่ทันครับ วันนั้นลุงซินแกเอาหนังโป้มาดูตอนที่น้องเหมยไปโรงเรียนครับ ในหนังโป้เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้ชายวัยกลางคนกำลังเล่นเสียวกับเด็กสาวรุ่น ทำให้แกนึกถึงหลานสาวขึ้นมาทันทีครับ ลุงซินทนไม่ไหวครับ แกนอนดูหนังโป้ที่โชฟาเอาควยออกมารูดชักว่าวไปด้วยครับ หารู้ไม่ว่าตอนนี้หลานสาวรุ่นวัย 12 ปี กำลังเดินขึ้นมาบนบ้านอย่างเงียบๆ

เสียงร้องครางของสาวฝรั่งที่กำลังถูกกระแทกดังไปทั่วห้อง ลุงซินแกเปิดอย่างไม่เกรงใจใครคิดว่าตอนนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน  น้องเหมยได้ยินเสียงถึงกับหยุดนิ่งฟังที่มาของเสียงค่อยๆย่องเข้าไปเบาๆ เสียงดังมาจากห้องของลุงซินนี่เอง สาวน้อยค่อยๆแย้มประตูห้องนอนของลุงซินภาพที่เห็นลุงซินเอามือรูดท่อนเอ็นๆยาวใหญ่หัวบานเหมือนดอกเห็ดของตัวเองอย่างเมามันส์ ครางออกมาเบา สาวน้อยเห็นดังนั้นถึงกับใจเต้นแรงเลือดในกายสูบฉีดออกมาจนหน้าแดงซ่าน เธอจ้องมองไปที่ลุงซินเอามือชักว่าวอยู่ ตอนนี้น้ำเมือกของสาวน้อยเริ่มจะเอ่อล้นออกมาจนเปียกแฉะกางเกงใน สาวน้อยค่อยๆล้วงมือไปที่ใต้กระโปรงของตนเอง ตอนนี้มันลื่นไปด้วยเมือกใสๆที่เยิ้มเต็มร่องหีไปหมด

เป็นครั้งแรกที่ทำเธอรู้จักการช่วยตัวเอง นิ้วเรียวของเธอแยงเข้าแยงออกในรูเสียว บางครั้งเธอก็เอานิ้วบี้เม็ดเสียวไปด้วยอย่างเสียวสุด ทางด้านลุงซินก็เร่งมือชักว่าวอย่างเร้วถี่ จนแกร้องครางออกมาดังๆ”อ๊าๆๆสาวน้อยมองน้ำเงี่ยนของลุงซินที่พุ่งออกมาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้เธอเกิดอารมณ์เสียวมาก จนสาวน้อยถึงจุดสุดยอดตามไปกับลุงซินติดๆ  ตั้งแต่นั้นมาทำเห็นสาวน้อยเริ่มช่วยตัวเอง บางวันก็สองสามครั้ง สาเหตุมาจากลุงของเธอนี่เองทที่ทำให้น้องเหมยอยากลอง

You may alo like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

seventeen − seventeen =